quat cong nghiep

Bản đồ

Facebook

Thống kê truy cập


Đang online :3

Hôm nay:27

Tổng tất cả :10900

THƯ NGỎ


     Công ty Cổ phần cơ điện và xuất nhập khẩu Toàn Cầu (gọi tắt là TOMEXCO) được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0106200866 – Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07 tháng 06 năm 2013, thay đổi giấy phép kinh doanh lần thứ nhất ngày 26 tháng 03 năm 2014.

Tomexco được thành lập trên cơ sở tiền thân là Chi nhánh Công ty Cổ phần cơ điện Toàn Cầu có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

Sản xuất, thiết kế, tư vấn, sửa chữa, lắp đặt các loại quạt Công nghiệp phục vụ cho chung cư, nhà xưởng, trang trại chăn nuôi…
Sản xuất, thiết kế, lắp đặt máy nông nghiệp, băng tải, gầu tải và các thiết bị sấy nông sản.
Tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư linh kiện, thi công các công trình về phun tưới cảnh quan, nông nghiệp quy mô lớn.
Gia công, chế tạo các sản phẩm về ngành nhựa.
Nhập khẩu hàng hóa.

Tự hào là một trong những thương hiệu uy về quạt công nghiệp, TOMEXCO tự hào đã xây dựng niềm tin nơi khách hàng và đáp ứng thành công nhu cầu của khách hàng bằng những thành quả cụ thể.
Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu Quạt công nghiệp được khách hàng trong và ngoài nước biết đến, toàn thể cán bộ, công nhân viên TOMEXCO đã không ngừng nỗ lực cải tiến kỹ thuật, đem đến cho khách hàng những sản phẩm quạt đạt chất lượng cao.
Để đạt được những thành công trên, TOMEXCO  xin trân thành cảm ơn sự hợp tác, ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn trong thời gian tới sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa cùng với Quý khách hàng.
             Kính chúc Quý khách hàng an khang thịnh vượng!
                                                                                                                              

                                           CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN VÀ XNK TOÀN CẦU

Hỗ trợ trực tuyến

0913.581.478 - 0912.853.984

Mr Vinh

Phone: 0913.581.478

Ms Lựu

Phone: 0912.853.984

Video